Thứ Sáu, 30/10/2020 | 11:29 AM

Đoàn Thanh niên OSC Việt Nam - Tổ chức hội thi “Nếu tôi là Giám đốc” lần II

Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 25/9/2013 - Hôm nay, tại Hội trường Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam), Đoàn Thanh niên OSC Việt Nam tổ chức Hội thi “Nếu tôi là Giám đốc” lần II.

Hội thi với 11 đề tài đăng ký tham gia của 10 đơn vị thành viên, liên doanh, liên kết. Các nội dung được yêu cầu với giả định: “Nếu bạn là Nhà Quản lý” - Tổng Giám đốc, Trưởng các phòng chức năng Công ty hoặc Giám đốc, Trưởng phòng hay tổ trưởng các bộ phận chuyên môn của các đơn vị. Tập thể và cá nhân tham dự Hội thi phải xây dựng chiến lược, đề án phát triển hoặc một bản kế hoạch, đề xuất giải pháp hay sáng kiến nhằm cải tiến một hoặc nhiều vấn đề liên quan đến việc quản lý, tổ chức SXKD; đồng thời phải đề ra được cách thức triển khai có tính khả thi, có khả năng ứng dụng cao.

Các thí sinh sẽ lần lượt trình bày bài thuyết trình theo thứ tự bốc thăm. Thời gian tối đa cho mỗi bài thuyết trình là 15 phút, mỗi thí sinh có 5 phút để chuẩn bị tài liệu và các trang thiết bị cần thiết trước khi trình bày. Sau khi kết thúc phần thi thuyết trình, Ban Giám khảo sẽ đặt một số câu hỏi để làm rõ những ý tưởng của bài thi. Người thuyết trình có thể trả lời hoặc đề nghị trợ lý trả lời giúp (nếu là bài dự thi của tập thể).

Hội thi là cơ hội để lực lượng lao động trẻ thể hiện năng lực trước lãnh đạo Công ty và đơn vị. Đồng thời cũng là dịp lãnh đạo Công ty lắng nghe, tham khảo ý kiến của ĐVTN về các lĩnh vực SXKD của Công ty, qua đó đánh giá và có hướng quy hoạch đối với những cán bộ, ĐVTN trẻ có năng lực.
BTC sẽ trao giải thưởng nhất 10 triệu đồng, Giải nhì: 05 triệu đồng và Giải ba: 03 triệu đồng cùng với  01 giải cho Ý tưởng hay 02 triệu đồng.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Bùi Xuân Tân (Mr.) | Bí thư Đoàn OSC Việt Nam
Hp: (84) 903 398 589