Chủ Nhật, 25/10/2020 | 11:06 PM

OSC Việt Nam - Khánh thành cao ốc văn phòng tại TP. Hồ Chí Minh

Ngày 19 tháng  6 năm 2012:  Công ty TNHH MTV Du lịch dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tổ chức lễ khánh thành công trình cao ốc văn phòng ở số 161 Võ Văn Tần, quận 3, TP. Hồ Chí Minh.

Cao ốc nằm ngay trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, cách chợ Bến Thành 1,5 km, tại khu vực có nhiều trung tâm thương mại sầm uất, thích hợp cho việc đặt các văn phòng Công ty, văn phòng giao dịch.

Công trình được xây dựng trên khu đất có diện tích gần 300m2.  Quy mô công trình gồm 2 tầng hầm để xe, 10 tầng làm việc và tầng áp mái kỹ thuật, 1 tầng áp mái dành cho kỹ thuật, 02 thang máy. Ngoài ra còn có các công trình phụ bao gồm: cổng, tường rào, sân, đường nội bộ, hệ thống điều hoà, cấp điện – cấp nước tổng thể, hệ thống chống sét, phòng cháy chữa cháy, hệ thống thông tin liên lạc.

Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập OSC Việt Nam (23/6/1977 – 23/6/2012). Dự án Cao ốc OSC Building là một trong những dự án bất động sản đầu tiên do OSC Việt Nam đầu tư được đưa vào sử dụng theo chiến lược đa dạng hóa sản phẩm, lĩnh vực kinh doanh của công ty.

Mọi thông tin chi tiết, xin liên hệ:
Trần Minh Đoan (Mr.) | OSC Việt Nam
Hp: (84) 906 629 028