Thứ Sáu, 30/10/2020 | 11:32 AM

OSC Việt Nam - Tổ chức Cuộc thi sưu tầm ảnh 35 năm OSC Việt Nam

Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 23/2/2012 - Hôm nay, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) công bố quyết định tổ chức Cuộc thi sưu tầm ảnh tư liệu 35 năm OSC Việt Nam.

Mục đích của cuộc thi là sưu tầm hình ảnh về quá trình hình thành và phát triển của Công ty sau 35 năm thành lập, nhằm làm tư liệu phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá, thiết thực chào mừng Kỷ niệm 35 năm xây dựng và phát triển Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam).

Đối tượng tham gia dự thi là Tất cả các cá nhân và tổ chức trong và ngoài hệ thống OSC Việt Nam đều có thể tham gia.

Về nội dung và yêu cầu của ảnh dự thi:
  • Ảnh thể hiện những khoảnh khắc đáng nhớ của các mốc sự kiện trong suốt chặng đường 35 năm hình thành và phát triển của OSC Việt Nam, hình ảnh về những nhân vật/nhóm nhân vật điển hình, hình ảnh tập thể CBCNV từ những ngày đầu mới thành lập, thể hiện đúng chủ đề của cuộc thi.
  • Ảnh dự thi là những ảnh do tác giả tự chụp, ảnh có sẵn hoặc được sưu tầm từ các tờ báo, tạp chí, báo mạng.... Ảnh có thể là ảnh màu hoặc đen trắng. Ưu tiên ảnh có giá trị lịch sử, ảnh sưu tầm có kèm bài viết về OSC Việt Nam.
  • Là ảnh đơn, hoặc ảnh bộ hay phóng sự ảnh.
  • Bố cục sắp xếp của bài dự thi có thể đi theo từng chủ đề hoặc theo trình tự thời gian của bức ảnh.
  • Dưới mỗi bức ảnh phải có chú thích rõ ràng chính xác. Những ảnh không có chú thích nguyên mẫu thì đánh máy tính chú thích bên dưới nhưng phải đảm bảo chính xác về tính lịch sử.

Giải thưởng của cuộc thi gồm: 01 giải nhất trị giá 4.000.000đ, 02 giải nhì, mỗi giải trị giá 2.500.000đ, 02 giải ba, mỗi giải trị giá 1.000.000đ và 10 giải khuyến khích, mỗi giải trị giá 500.000đ. Kết quả cuộc thi dự kiến sẽ được công bố vào ngày 20/6/2012.

Đây là một trong những sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập OSC Việt Nam (23/6/1977 – 23/6/2012). Thông qua cuộc thi, CBCNV OSC Việt Nam có dịp tìm hiểu thêm về  hành trình phát triển của Công ty trong suốt 35 năm, từ đó khơi gợi được lòng tự hào, tạo thêm sự gắn kết và phát huy sức mạnh đoàn kết,  tiếp tục đưa OSC Việt Nam vươn cao, bay xa trong  hành trình mới.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ:
Ban Tổ chức cuộc thi “OSC Việt Nam – 35 năm một chặng đường phát triển”
Tel: (84.64) 3 852 603 (Ex: 36)
E.mail: suutamanh@oscvn.com