Thứ Hai, 26/10/2020 | 12:22 AM

Ra mắt Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC (OSC Tech)

Bà Rịa - Vũng Tàu, ngày 20 tháng 5 năm 2012 - Hôm nay, tại khách sạn Grand, 02 Nguyễn Du, thành phố Vũng Tàu, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tổ chức lễ ra mắt Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC (OSC Tech)

OSC Tech được thành lập trên cơ sở thực hiện một lĩnh vực chính của OSC Việt Nam giao cho OSC Vũng Tàu trước đây là dịch vụ thương mại kỹ thuật dầu khí. Sau một thời gian OSC Vũng Tàu thực hiện nhiệm vụ này, đến nay đã mở rộng thị trường và liên tục tăng trưởng. OSC Tech sẽ có quy mô phát triển mới, đáp ứng yêu cầu hợp tác và cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực dầu khí, các khu công nghiệp và dịch vụ cảng biển.

OSC Tech có vốn điều lệ 50 tỷ đồng, do OSC Việt Nam là chủ sở hữu 100%. Các lĩnh vực hoạt động chính của OSC Tech gồm: cung cấp vật tư, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho các ngành công nghiệp dầu khí, đóng tàu, vận tải biển, nhà máy điện và các khu công nghiệp; làm đại lý, đại diện cho các hãng sản xuất và công nghệ; hợp tác chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực dầu khí; cho thuê nhân lực thiết bị trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí và các ngành công nghiệp khác; kinh doanh nhiên liệu xăng dầu và các phụ gia cho lĩnh vực dầu khí; xuất nhập khẩu trang, thiết bị, vật tư phục vụ cho các công trình và giàn khoan dầu khí.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
OSC Tech
Add: 03 Ba Cu, Tp. Vũng Tàu, Việt Nam