Thứ Năm, 19/04/2018 | 10:35 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Khám phá khách sạn Rex Vũng Tàu qua ống kính 360 độ

Ở thời đại thông tin số thay đổi chóng mặt như hiện nay, khách hàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn không như trước kia nữa, khi mà trong quá khứ bạn không thể hình dung và cảm thấy sản phẩm, dịch vụ khách sạn trước khi đặt phòng thì ngày nay, hình ảnh sắc nét, các thước phim sống động và những tương tác linh hoạt đã giúp khách hàng quyết định rất nhiều” – Richard Lewis , Tổng Giám đốc Best Western Hotels đã phát biểu.

Toạ lạc ở vị trí đắc địa của thành phố Vũng Tàu, ngay sát cạnh Bãi biển Bãi Trước, Khách sạn Rex thuộc OSC Việt Nam là trong những địa điểm được các thương gia, doanh nhân, khách du lịch quốc tế và trong nước tìm đến mỗi khí có dịp đến với Vũng Tàu.

Trong đầu năm 2017, khách sạn Rex đã đưa vào kinh doanh khối khách sạn mới với hơn 60 phòng ngủ tiện nghi, sang trọng. Đặc biệt các phòng ngủ đều có ban công hướng nhìn ra biển, thành phố và núi. 

 
Toàn cảnh hồ bơi khách sạn Rex Vũng Tàu

Hệ thống phòng mới đưa vào hoạt động của khách sạn Rex mang tới không gian nghỉ dưỡng trọn vẹn, hoàn hảo cho khách hàng và gia đình với kiến trúc tối giản tiện nghi và đậm chất nghệ thuật cùng tiện ích đồng bộ cùng chất lượng dịch vụ 3 sao tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo sẽ khiến mọi trải ngiệm của bạn đều trở nên đáng nhớ

Toàn cảnh phòng ngủ khách sạn Rex Vũng Tàu


Phòng ăn khách sạn


Phòng ngủ được trang bị đồng bộ


Phòng toilet rộng rãi, thoải máiKhách sạn ngay sát Bãi Trước Vũng Tàu


Toàn cảnh khách sạn Rex

Với hệ thống dịch vụ hoàn chỉnh, khép kín , phong cách phục vụ chuyên nghiệp và  thân thiện, Khách sạn Rex sẽ mang đến cho quý khách những giờ phút thật  thoải mái khi đến công tác và nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ

Phòng Kinh doanh – Khách sạn Rex 
01 Lê Quý Đôn, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam.
Điện thoại: +84.64 3852135
Hotline: + 84. 985.084.081
Fax: +84.64 3859 862
Email: info@rexhotelvungtau.vn
Website: www.rexhotelvungtau.vn


Thanh Hoàng
To Top