Thứ Sáu, 30/10/2020 | 08:37 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Bế mạc giải bóng đá CNVC OSC Việt Nam 2014


Trận chung kết giữa Khách sạn Grand - Khách sạn Palace

Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi, hào hứng, Giải bóng đá CNVC OSC Việt Nam 2014 đã kết thúc tốt đẹp. Lễ bế mạc, trao giải được tổ chức vào 18h30, ngày 18/9/2014 tại Khách sạn Rex - OSC Việt Nam, số 01 Lê Quý Đôn, thành phố Vũng Tàu.

Các cầu thủ tham gia Giải bóng đá năm nay mặc dù rất bận rộn với công tác chuyên môn, thời gian giành cho tập luyện chưa được nhiều, tuy nhiên với sự đam mê, tinh thần trách nhiệm, các cầu thủ đến từ các đội bóng đã cống hiến cho người xem những đường bóng đẹp mắt, những trận đấu đầy kịch tính, hấp dẫn, sôi động. 

Kết quả, đội bóng đến từ Khách sạn Grand đã xuất sắc giành Giải Vô địch, Giải Nhì thuộc về đội bóng đến từ Khách sạn Palace, Giải Ba thuộc về đội bóng OSC Vũng Tàu và Giải Khuyến khích thuộc về đội bóng Liên quân Khu DVDK Lam SơnOSC Việt Nam Travel. Ngoài ra, BTC cũng đã trao danh hiệu Vua phá lưới cho cầu thủ Nguyễn Ngọc Quân của đội bóng khách sạn Palace, danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về thủ môn Vương Bảo Toàn của đội bóng OSC Vũng Tàu và danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Lê Minh Đức của đội bóng khách sạn Grand.

Một vài hình ảnh trận chung kết và buổi bế mạc:
 
Khánh An

To Top