Thứ Sáu, 30/10/2020 | 08:05 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Bế mạc Lễ hội ẩm thực Phố biển Vũng Tàu 2014: OSC Việt Nam tiếp tục là đơn vị “dẫn đầu”

Lễ hội ẩm thực phố biển Vũng Tàu năm 2014 đã chính thức khép lại vào tối qua, 31/8/2014 tại Quảng trường Trưng Trắc  - Trưng Nhị thành phố Vũng Tàu. Sau 04 ngày diễn ra Lễ hội (từ 28-31/8), OSC VIệt Nam vinh dự là đơn vị nhận được nhiều giải thưởng nhất từ BTC lễ hội với tất cả 11 giải thưởng (trong tổng số 32 giải thưởng) ở tất cả các nội dung thi của Lễ hội: Giải biểu diễn nghệ thuật nấu ăn, giải nghệ thuật cắt tỉa, giải pha chế cocktail, giải trưng bày trái cây, giải thiết kế và trang trí gian hàng.
    
Với sự chuẩn bị chu đáo, phân công trách nhiệm rõ ràng, chi tiết, OSC Việt Nam rất xứng đáng là đơn vị được nhận nhiều giải thưởng nhất của lễ hội với tất cả 11 giải thưởng (trên tổng số 32 giải thưởng) trên tất cả các nội dung thi của Lễ hội: Giải biểu diễn nghệ thuật nấu ăn, giải nghệ thuật cắt tỉa, giải pha chế cocktail, giải trưng bày trái cây, giải thiết kế và trang trí gian hàng.Trước hết phải kể đến Giải thưởng đầu bếp biểu diễn nghệ thuật nấu ăn, khác với mọi năm, năm nay, việc biểu diễn của các đầu bếp được tổ chức ngay trên sân khấu chính của Lễ hội trước sự chứng kiến BGK cùng hàng ngàn quan khách, điều này gây áp lực lớn lên các thí sinh tham gia. Tuy nhiên, đội ngũ đầu bếp của OSC VIệt Nam với tính chuyên nghiệm, kinh nghiệm và sự chuẩn bị chu đáo đã giành 04 giải thưởng gồm: 01 Giải nhất (Tôm sốt XO - KS Palace), 01 Giải ba (Mì xào hải sản - KS Rex) và 02 Giải khuyến khích (Thăn bê cháy tỏi - KS Grand, Sushi thập cẩm-KS Palace).Kế đến là Giải nghệ thuật cắt tỉa rau củ, với tác phẩm “Cánh hạc bay xa” được cắt tỉa điêu luyện, những chú hạc trắng được làm từ củ cải và cà rốt do đầu bếp của KS Rex thực hiện đã thuyết phục hoàn toàn BGK bởi sự “sống” của tác phẩm. Giải Nhất nghệ thuật cắt tỉa rau củ là phần thưởng xứng đáng cho đầu bếp của KS Rex thuộc OSC VIệt Nam.
 


Giải thưởng nghệ thuật pha chế cocktail là giải thưởng mới và độc đáo được đưa vào các nội thi dung của Lễ hội năm nay. Các màn trình diễn khá điêu luyện của các batender đến từ các Khách sạn Grand, Palace và Rex thuộc OSC Việt Nam đều nhận được sự cổ vũ, hưởng ứng nồng nhiệt từ khán giả. Nhiều động tác ”múa” với chai, ly kết hợp phun lửa... được các thí sinh của OSC Việt Nam thực hiện một cách chuyên nghiệp, thuần thục. Đây là nội dung OSC Việt Nam giành được nhiều giải thưởng cao nhất với 04 giải, trong đó có 01 Giải nhất (Winter Love – KS Grand), 02 Giải nhì (Ever Green – KS Rex, Caperinha – KS Palace), 01 Giải ba  (Red Hobbit – KS Palace).

Một giải thưởng khác không kém phần quan trọng và là điểm nhấn của gian hàng tại Lễ hội đó là Giải nghệ thuật trưng bày trái cây. Mâm trưng bày trái cây của OSC VIệt Nam do Khách sạn Grand thực hiện. Với chủ đề bảo vệ biển đảo quê hương, mâm trưng bày trái cây có tên gọi Song Long hội ngộ Hoàng Sa – Trường Sa, các đầu bếp của Khách sạn Grand đã khéo léo kết hợp rất nhiều loại trái cây, rau củ khác nhau như thanh long, dưa hấu, chuối, sơ ri, dứa, bí đỏ, khoai sáp, củ gừng,... tạo thành hình bản đồ Việt Nam với 02 quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa, bên cạnh đó là 02 chú rồng bay lượn và lá cờ tổ quốc Việt Nam tung bay trong gió. Sự kết hợp đầy ý nghĩa cộng với tính độc đáo, sáng tạo, mâm trưng bày trái cây của OSC Việt Nam cũng đã đạt Giải nhất nghệ thuật trưng bày trái cây tại Lễ hội.

Bên cạnh những giải thưởng mang tính chuyên môn đã đạt được, OSC Việt Nam lại tiếp tục nhận được Giải nhất dành cho gian hàng có thiết kế, trang trí đẹp, độc đáo. Phần thưởng này hoàn toàn xứng đáng bởi sự đầu tư tỉ mỉ, chi tiết trong từng mảng, từng góc của gian hàng, 04 gian hàng OSC Việt Nam với phong cách đa dạng từ cách trang trí bàn tiệc cho các sự kiện, tiệc sinh nhật, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, đến góc dành cho các hoạt động của đơn vị tổ chức tour, tuyến, hay góc dành cho các đầu bếp chế biến món ăn...

Tại gian hàng OSC VIệt Nam, du khách còn có cơ hội khám phá rất nhiều địa điểm tour, tuyến trong và ngoài nước thông qua phần trò chơi hoạt náo hấp dẫn do đội ngũ hướng dẫn viên của OSC Việt Nam Travel phụ trách và còn được nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn tư OSC Việt Nam.
 
Để có được nhiều thành tích kể trên, OSC Việt Nam đã có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng, bám sát các nôi dung của BTC đưa ra, bên cạnh đó, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ nâng cao tay nghề cho đội ngũ nhân viên tại các khách sạn trực thuộc.

Lễ hội ẩm thực phố biển thành phố Vũng Tàu 2014 đã khép lại, với OSC Việt Nam đây là một “sân chơi” thật sự thiết thực cho khách địa phương cũng như du khách từ nhiều địa phương khác đến với Tp. Vũng Tàu. 

Khánh An

To Top