Thứ Sáu, 30/10/2020 | 08:18 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Chương trình “Dã ngoại và Giao lưu đoàn kết Grandhotel – Vietsovpetro Resort” năm 2014

Nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2014, được sự quan tâm của Ban lãnh đạo, BCH Công đoàn khách sạn Grand đã tổ chức 01 buổi dã ngoại cho nữ CBCNV khách sạn tại Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro (Hồ Tràm – Xuyên Mộc - tỉnh BR-VT).

Một số hình ảnh của buổi giao lưu:

Dù chỉ diễn ra trong 01 ngày nhưng Khách sạn Grand đã phối hợp cùng Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro tổ chức thành công rất nhiều các hoạt động giao lưu sôi động, giàu tình đoàn kết.Tại đây mở đầu cho hoạt động giao lưu là trận giao hữu bóng đá mini với những pha bóng gay cấn, đẹp mắt và sự cuồng nhiệt của khán giả hai đơn vị, tiếp đó là các hoạt động giao lưu bóng bàn và giọng hát vàng karaoke.

Các hoạt động teambuiding không chỉ là sân chơi, giao lưu, học hỏi mà còn là dịp để các cán bộ, công nhân viên của đơn vị gắn kết nhau hơn.

Sức trẻ, tinh thần nhiệt huyết luôn bừng lên trong ánh mắt, nụ cười luôn nở tươi thắm trên từng gương mặt của mỗi chị em, mỗi thành viên trong dịp dã ngoại lần này. Qua mỗi phần thi hay trong mỗi trò chơi, các thành viên cùng gửi gắm và trao nhau tinh thần đoàn kết, truyền cho nhau ngọn lửa mãnh liệt trong bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.  

Trong buổi dã ngoại lần này, các CBCNV của khách sạn Grand cũng đã có cơ hội giao lưu, học hỏi, làm quen với các CBCNV của Khu nghỉ dưỡng Vietsovpetro,  đây cũng là một trải nghiệm khá thú vị và để lại trong lòng họ nhiều cảm xúc tốt đẹp về sự thân thiện và mến khách.

Theo Grandhotel.
To Top