Thứ Năm, 03/12/2020 | 11:43 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC: Khai trương Trung tâm bảo hành Bosch tại Vũng Tàu

Ngày 6-10, Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC (OSC Tech) – Công ty con của OSC Việt Nam đã khai trương Trung tâm bảo hành ủy quyền sản phẩm dụng cụ điện cầm tay Bosch tại số 262, Lê Lợi, phường 7, TP. Vũng Tàu.


Khách hàng tham quan gian trưng bày các thiết bị điện cầm tay tại Trung tâm bảo hành Bosch tại Vũng Tàu của Công ty TNHH MTV Dịch vụ kỹ thuật dầu khí OSC (OSC Tech)

Tại buổi khai trương, ông Hồ Xuân Dũng, Giám đốc OSC Tech, cho biết: “Trung tâm bảo hành Bosch ra đời là sự cam kết của OSC Tech trong việc đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ sau bán hàng tối ưu; đồng thời đáp ứng nhu cầu về bảo trì, bảo dưỡng các sản phẩm thương hiệu Bosch trên địa bàn tỉnh”. Nhân dịp này, nhằm tri ân khách hàng, Công ty tổ chức chương trình khuyến mãi thay chổi than miễn phí cho các sản phẩm máy Bosch, áp dụng từ ngày 1-10 đến 31-10.

OSC Tech được biết đến là công ty hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ kỹ thuật, trang thiết bị, máy móc cho ngành dầu khí, đóng tàu, hàng hải, công nghiệp nặng và xây dựng. Hiện nay, OSC Tech là nhà phân phối ủy quyền cho một số sản phẩm nổi tiếng như: Dụng cụ điện cầm tay Bosch (Đức), với các dòng sản phẩm máy khoan, máy mài, máy cắt; bảo hộ lao động 3M (Mỹ) và một số sản phẩm khác. OSC Tech cũng là công ty sản xuất găng tay len bảo hộ lao động chất lượng cao phục vụ xuất khẩu và nội địa. Qua nhiều năm hoạt động, OSC Tech đã xây dựng được  hệ thống hơn 200 khách hàng lớn tại tỉnh BR-VT và các tỉnh lân cận như: Vietsovpetro, PTSC M&C, PVC-MS, PVC-PT, Alpha, Triyard, SMV, CSWind…và mạng lưới đối tác tại nhiều quốc gia trên thế giới. Trong thời gian tới, OSC Tech cam kết đem đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Admin
To Top