Thứ Sáu, 30/10/2020 | 08:42 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Cụm khách sạn Grand Palace nhận giải thưởng khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2013


Bà Nguyễn Thị Út - Giám đốc Khách sạn Grand (thứ 4 từ phải sang) đại diện cho Cụm khách sạn Grand Palace
nhận giải thưởng khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2013

Tối ngày 26/9/2014, tại Nhà hát lớn Hà Nội, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã long trọng tổ chức Lễ vinh danh và trao tặng Giải thưởng Du lịch Việt Nam 2013. Đây là một sự kiện quan trọng của Du lịch Việt Nam trong năm 2014 nhằm tôn vinh, khen thưởng 70  doanh nghiệp du lịch đã có nhiều đóng góp tích cực cho thành công của ngành Du lịch trong năm 2013. Cụm khách sạn Grand Palace là đơn vị duy nhất của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vinh dự nhận được giải thường khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam năm 2013.

Bà Nguyễn Thị Út, Giám đốc khách sạn Grand cho biết “Để đạt được chứng nhận này, tập thể Ban Giám đốc, cán bộ nhân viên khách sạn Grand - Palace đã nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến, nâng cấp chất lượng dịch vụ, đảm bảo công suất buồng phòng; tích cực tham gia các hoạt động xã hội vì cộng đồng; công tác xây dựng và phát triển quảng bá thương hiệu doanh nghiệp; đảm bảo đời sống, việc làm ổn định cho người lao động; có các biện pháp bảo vệ môi trường; chấp hành đầy đủ các nghĩa vụ về tài chính, thuế và nộp ngân sách nhà nước theo quy định. Năm 2013 mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của suy giảm kinh tế toàn cầu, song hệ thống khách sạn trực thuộc OSC Việt Nam trong đó có Grand, Palace vẫn luôn giữ tăng trưởng và phát triển, với công suất phòng bình quân đạt 90%”. 

Xác định du lịch và sự phát triển bền vững của cộng đồng, bên cạnh việc thường xuyên cải tiến chất lượng, dịch vụ, đào tạo nghiệp vụ khách sạn và ngoại ngữ cho đội ngũ CBCNV của đơn vị, trong quá trình sản xuất kinh doanh, cụm khách sạn Grand - Palace luôn đặt tiêu chí bảo vệ môi trường, kiệm năng lượng lên hàng đầu đồng thời đơn vị cũng  tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, vì cộng đồng… Với những nỗ lực của mình, trong năm 2013, cùng với giải thưởng du lịch Việt Nam, khách sạn Grand - Palace còn nhận được chứng nhận nhãn Du lịch bền vững Bông sen xanh cấp độ 4 và giải thưởng khách sạn xanh ASEAN.

Phát huy những thành tựu đã đạt được, khách sạn Grand - Palace tiếp tục cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ, không ngừng hoàn thiện cải tiến cơ sở vật chất, thực hiện tốt và tuân thủ luật môi trường... nhằm thoả mãn mọi nhu cầu của khách hàng, giữ vững danh hiệu khách sạn 4 sao hàng đầu Việt Nam và xứng đáng với danh hiệu khách sạn xanh ASEAN.

Admin.
To Top