Thứ Sáu, 30/10/2020 | 09:13 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Đoàn OSC Việt Nam tham gia ngày hội thanh niên tỉnh BR-VT năm 2015Nhằm thiết thực lập thành tích chào mừng 85 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2015), chào mừng Đại hội Đảng các cấp, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ VI, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng (năm 2016). Ngày 10/01/2015 tại thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Đoàn BR-VT tổ chức chương trình “Ngày hội Thanh niên năm 2015”. OSC Việt Nam là một cơ sở Đoàn tiêu biểu tham gia đóng góp rất nhiều nội dung tại Ngày hội.  

Nội dung chương trình gồm các hoạt động với chủ đề “Trái tim tình nguyện” như ra quân vệ sinh môi trường, khám phát thuốc tình nguyện, sửa chữa nhà, sửa chữa điện cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, Chương trình Ngày hội “Áo trắng tặng bạn”, “Bát cơm yêu thương”, giao lưu với các tập thể và cá nhân tiêu biểu, khen thưởng các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc…

Với tinh thần xung kích tình nguyện, Ban Thường vụ Đoàn OSC Việt Nam đã phát động phong trào, truyền tinh thần của Ngày hội đến các cơ sở Đoàn trực thuộc để cùng hoà mình vào các hoạt động chung của tuổi trẻ Tỉnh nhà. Đoàn OSC Việt Nam tài trợ 250 xuất ăn (tương đương 5 triệu đồng) và cử 20 ĐVTN trực tiếp tham gia nấu và phát các xuất cơm cho người nghèo cùng với Nhà Thiếu nhi Tỉnh trong chương trình “Bát cơm yêu thương”.

Đoàn cơ sở OSC Vũng Tàu đã tham gia tài trợ toàn bộ chi phí giặt, ủi cho gần 5000 chiếc áo trắng trong chương trình “Áo trắng tặng bạn” - Tặng cho các em học sinh nghèo tại tỉnh Bình Phước và tỉnh Hà Giang.

Với những thành tích đạt được trong 15 năm thực hiện phong trào Thanh niên tình nguyện (2000 – 2014), Đoàn OSC Việt Nam đã được Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đồng thời có 06 tập thể (Các cơ sở Đoàn trực thuộc) và 15 cá nhân được Uỷ ban nhân dân Tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bà Rịa – Vũng Tàu tặng Bằng khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong Năm Thanh niên tình nguyện – 2014.

Quang Phác

To Top