Thứ Hai, 18/06/2018 | 04:11 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Giải nhiệt mùa hè với Trà chanh dây foam muối biển

Để giúp các bạn giải nhiệt và bổ sung dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể trong những ngày đầu hè nắng nóng, Khách sạn Rex thuộc OSC Việt Nam xin giới thiệu tới các bạn một thức uống mới với nguyên liệu rất dễ tìm và cách pha chế cũng rất đơn giản nhé. Món thức uống này có tên gọi là: TRÀ CHANH DÂY FOAM MUỐI BIỂN hay còn gọi là Topping chanh dây và muối biển. Với nguyên liệu và cách làm như sau.

Nguyên liệu: pha cho 4 người uống 
   - Lục trà (hoặc có thể thay thể bằng trà nhài): 320ml (trà đã pha sẵn tỉ lệ 100g trà/5 lít nước)
   - Nước cốt chanh dây: 120ml
   - Đường: pha vừa khẩu vị
   - Milk foam: 240ml. Cách làm foam muối biển: top pase 100ml; Kem tươi: 50ml; Sữa tươi không đường 100ml; muối biển: 15mg. Cho hỗn hợp trên vào máy xay sinh tố đánh trong 5 phút để có 1 foam màu trắng xốp béo ngậy.

Cách pha: đổ hỗn hợp nước cốt chanh dây, đường, trà vào ly và khuấy tan. Cho thêm đá bi vào ly. Rưới foam muối biển lên trên. Dùng bình xịt kem tươi xịt thêm 1 bông kem lên trên cùng. Hoàn thành xong thành phẩm ta sẽ được một ly nước chanh có vị chua nhẹ thơm mùi chanh dây & vị đắng nhẹ của lục trà hòa quyện với vị ngậy của kem tươi đem lại một cảm nhận hoàn toàn mới trong ngày hè oi bức. Đây làm một thức uống rất phù hợp cho chị em phụ nữ và cho cả các bạn thiếu nhi đấy các bạn ạ !Món Trà chanh dây foam muối biển, các bạn có thể tự pha chế ở nhà hoặc đến nhà hàng Rex Garden để được thưởng thức món thức uống mới lạ, thơm ngon và vô cùng bổ dưỡng này nhé !

Thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh doanh – Khách sạn Rex 
01 Lê Quý Đôn, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam.
Điện thoại: +84.64 3852135
Hotline: + 84. 985.084.081
Fax: +84.64 3859 862
Email: info@rexhotelvungtau.vn 
Website: www.rexhotelvungtau.vn 

Theo Rex Hotel


Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  
To Top