Thứ Ba, 01/12/2020 | 07:41 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Khách sạn Palace Vũng Tàu đạt giải nhất vòng sơ kết Chiếc Thìa Vàng khu vực Đông Nam Bộ 2016.

Tối 10.6, trong không khí trang trọng của Lễ bế mạc vòng sơ kết phía Nam diễn ra tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM), Ban tổ chức cuộc thi Chiếc Thìa Vàng đã trao 7 tấm vé cuối cùng cho 7 đại diện xuất sắc nhất của Đông Nam bộ vào bán kết.

Sau ngày thi tài đầy gay cấn và hồi hộp của gần 40 đầu bếp thuộc 13 đơn vị đến từ Bình Thuận, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương và Tây Ninh, Ban giám khảo nhiều năm kinh nghiệm và Ban tổ chức cuộc thi đã quyết định trao những cơ hội đi tiếp vào bán kết cho các đội đầu bếp có tài năng, sáng tạo, nhiệt huyết cũng như kỹ thuật chế biến chuyên nghiệp nhất.

Có 7 giải thưởng được trao cho khu vực này, gồm 1 giải nhất và 6 giải nhì.


03 Đầu bếp đội khách sạn Palace Vũng Tàu

Giải nhất, trị giá 40 triệu đồng đã được trao cho các đầu bếp đến từ Khách sạn Palace Vũng Tàu (đội 34), với thực đơn dự thi được đầu tư, nghiên cứu kỹ lưỡng, gồm: (1) Chả giò sứa hương chanh - Salad đậu ngự - đùi ếch xốt lá xương sông; (2) Fi-lê cá mú nấu quả bứa - nước bỗng rượu và bông so đũa; (3) Gà nhồi lá xương sông xốt quả cà ri tươi ăn kèm cơm cà ri  và (4) Chè nếp sen lêkima. Đây là đội thi có thực đơn được đánh giá hoàn chỉnh, chế biến bằng kỹ năng chuyên nghiệp và làm việc nghiêm túc, có sự tìm tòi, khám phá gia vị và sáng tạo món mới.  6 giải nhì của vòng sơ kết cụm Đông Nam bộ, mỗi giải 30 triệu đồng được trao cho các đầu bếp đội Khu du lịch Hồ Tràm Beach Boutique Resort & Spa - Vũng Tàu (đội 35), Khách sạn Đồng Nai (đội 36), Hội quán Tre Xanh - Đồng Nai (đội 38), An Lam Saigon River Resort - Bình Dương (đội 41) Dessole Sea Lion Beach Resort Mui Ne - Bình Thuận (đội 30) và Công ty TNHH Sea Links City (đội 31).

To Top