Thứ Sáu, 30/10/2020 | 09:17 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Người Vũng Tàu chon điểm nào để du xuân Tết Ất Mùi ?

Kỳ nghỉ Tết năm nay kéo dài tới 09 ngày là cơ hội thuận tiện để du khách tại Vũng Tàu vừa đón những ngày xuân ấm cúng bên gia đình, người thân vừa có đủ thời gian để tận hưởng những chuyến du xuân đầu năm đầy ý nghĩa.Với vẻ đẹp dịu dàng, khí hậu ôn hòa Đà Lạt trở thành chốn hẹn hò dành cho các cặp đôi, song cũng là điểm dừng chân lý tưởng cho bất kỳ người dân Vũng Tàu muốn tìm đến những trải nghiệm để rời xa chốn thị thành và tập nập của thành phố Biển. Đà Lạt mộng mơ nơi mimosa và ngàn hoa khoe sắc, từ đồi Robin ngắm Hồ Tuyền Lâm, núi Voi, viếng Thiền Viện Trúc Lâm, tản bộ dưới những tán thông, ngắm biệt thự cổ, nhấm nháp ly café ấm áp trong thời tiết se lạnh. Những chuyến xe ngựa thổ mộ chạy quanh Hồ Xuân Hương cũng là nét duyên của Đà Lạt mờ sương. Để tận hưởng không khí sắc xuân tràn ngập khắp thành phố mộng mơ, ngàn hoa đua nở, OSC Việt Nam Travel đã đưa vào một số điểm tham quan không thể bỏ qua khi đến với Đà Lạt như vườn hoa thành phố, vườn hoa khô của Đà Lạt - Tìm hiểu về quy trình hoa khô được sấy theo công nghệ Nhật Bản. Chùa Linh Phước - Ngôi chùa nổi tiếng linh thiên của Đà Lạt cũng là điểm đến cho du khách để cùng cầu may và hạnh phúc cho gia đình dịp đầu Xuân.

Tour du xuân Đà Lạt khởi hành vào ngày mùng 2 Tết với thời gian 04 ngày – 03 đêm phù hợp với lịch nghỉ Tết năm nay. Bên cạnh đó tour khởi hành từ Vũng Tàu và Bà Rịa cũng giúp cho du khách thuận tiện hơn khi thực hiện chuyến du Xuân của mình.

Ngoài ra OSC Việt Nam Travel còn đưa ra hàng loạt tour du Xuân trong nước như du Xuân Miền Trung (Huế, Đà Nẵng, Hội An, Động Thiên Đường), du Xuân Miền Bắc (Non Tiêgn Yên tử - Hà Nội – Vịnh Hạ Long – chùa Hương) và các tour du lịch nước ngoài: Campuchia, Thailand, Thái Lan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Malaysia cũng là điểm tuyệt vời cho chuyến du Xuân năm nay.

Hãy cùng OSC Việt Nam Travel khám phá những nẻo đường Xuân năm nay !

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin dưới đây: 
OSC VIỆT NAM TRAVEL
Địa chỉ: 02 Lê Lợi, Phường 1, Thành phố Vũng Tàu 
Điện thoại: (064) 3852.008 - 6254.008 - 3627.574; Fax: 3852.318
Email : osc-tours@hcm.vnn.vn ; info@oscvietnamtravel.com
Hotlines: 0983.721.889 - 0913.793.407 – 0906.716.518

Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  
To Top