Thứ Sáu, 30/10/2020 | 08:35 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

OSC Việt Nam tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế Otdykh Leisure 2014 tại Nga

Nhằm đẩy mạnh xúc tiến, quảng bá, thu hút khách du lịch Nga,  OSC Việt Nam phối hợp với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, các Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch các Tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Khánh Hoà… ngành và gần 20 doanh nghiệp du lịch trong nước đã tham gia Hội chợ Quốc tế mùa thu về nghỉ dưỡng Otdykh Leisure 2014 lần thứ 20 sẽ diễn ra tại Nga từ 14 đến 21/9/2014 tại Mát-xcơ-va - LB Nga.
 


Đây là hội chợ thương mại quốc tế mùa thu lớn nhất tại Nga và CIS (Cộng đồng các quốc gia độc lập), đặc biệt Nga được đánh giá một trong những thị trường du lịch phát triển nhanh nhất trên thế giới với hơn 19 triệu du khách mỗi năm đi, đồng thời đây cũng là thị trường du lịch trọng điểm mà ngành du lịch Việt Nam đang tích cực khai thác phát triển. . Việc quảng bá, xúc tiến của Du lịch Việt Nam đến thị trường này đã được chú trọng với nhiều hoạt động của Bộ VHTTDL, Tổng cục Du lịch. Mục tiêu từ năm 2015 sẽ đón 350.000 du khách Nga. Tổng số du khách Nga đến Việt Nam 6 tháng đầu năm 2014 đạt 193.829 lượt khách, tăng 25,95% so với cùng kỳ năm 2013.

OSC Việt Nam tham gia gian hàng chung với Trung tâm Xúc tiến Du lịch - Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch thành phố Hồ Chí Minh, cùng với các Sở Văn hoá, Thể thao & Du lịch các Tỉnh Bình Thuận, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Khánh Hoà… và gần 20 doanh nghiệp lữ hành khách sạn trong cả nước  kết nối để quảng bá dịch vụ, tìm kiếm đối tác.Trong khuôn khổ chương trình, OSC Việt Nam sẽ tham gia các hoạt động như gặp gỡ và làm việc với Tổng lãnh sự quán CHXHCN Việt Nam tại Liên Bang Nga, Hội thảo Giới thiệu điểm đến Việt Nam - Gặp gỡ 50 doanh nghiệp Lữ hành uy tín của Nga và CIS cùng với cơ quan báo đài Quốc tế… 

Với hơn 37 năm hoạt động, OSC Việt Nam đã có bề dày kinh nghiệm trong việc phục vụ khách Nga đến làm việc, tham quan, nghỉ dưỡng tại thành phố Vũng Tàu. Tại các khách sạn thuộc OSC Việt Nam như Palace, Grand… nhiều bút tích khen ngợi của các quan chức cao cấp của Nga như V.Gor-bát-cô- Chỉ huy trưởng phi hành đoàn Liên Xô-Việt Nam - Phi công vũ trụ Liên Xô, Shi-ta-nốp - Trung tướng - Phi công vũ trụ Liên Xô A.G.Ku-li-cốp - Giáo sư, tiến sĩ khoa học kinh tế,… vẫn còn được lưu lại, đây là minh chứng khẳng định chất lượng dịch vụ tại hệ thống cơ sở lưu trú trực thuộc OSC Việt Nam.

Một số hình ảnh tại Hội chợ:


Chị Nguyễn Thị Út - Giám đốc KS Grand-OSC Việt Nam đang giới thiệu sản phẩm đến khách tham quan


Quầy giới thiệu OSC Việt Nam tại Gian hàng
Khánh An.

To Top