Thứ Sáu, 30/10/2020 | 07:36 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

OSC Việt Nam tổ chức Hội thi tiếng Anh 2014Thực hiện kế hoạch công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 của Ban Chấp hành Đoàn OSC Việt Nam thiết thực chào mừng 69 năm Quốc khánh nước Cộng hòa XHCN Việt Nam,  đồng thời tạo điều kiện để ĐVTN rèn luyện kỹ năng ngoại ngữ nhằm phục vụ tốt hơn cho công tác chuyên môn trong giai đoạn hội nhập kinh tế thế giới. Sáng nay, 08 tháng 10 năm 2014, tại trụ sở Công ty, số 02 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu, OSC Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh OSC Việt Nam đã tổ chức “Hội thi tiếng Anh năm 2014” cho lực lượng cán bộ đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty.

Tham gia Hội thi gồm 10 đội, được chia làm hai bảng, bảng 1 gồm các đội: Đoàn Cơ sở khách sạn Grand, Chi đoàn OSC Việt Nam Travel, Chi đoàn khách sạn Rex, Chi đoàn OSC Tech, Chi đoàn Khu DVDK Lam Sơn, bảng 2 gồm các đội: Chi đoàn Văn phòng Công ty, Đoàn Cơ sở khách sạn Palace, Đoàn Cơ sở CTCP KSDL Tháng Mười, Chi đoàn Janhold OSC, Liên đơn vị CĐ Chi nhánh OSCVN tại Tp. HCM & CĐ OSC First Holidays. Các đội sẽ tham gia dự thi 04 phần: Quiz show (các kiến thức chung), Word guess (Đoán từ), Test your memory (Kiểm tra trí nhớ), Topic presentation (Thuyết trình chủ đề). 

Hội thi năm nay có nhiều yếu tố gây bất ngờ và thú vị cho người xem bởi sự xuất hiện của các nhân tố mới và các tiết mục văn nghệ hài hước do các đơn vị trình diễn.

Sau hơn 9 giờ tranh tài sôi nổi, đội Chi đoàn OSC Tech đã giành Giải nhất, đội Đoàn cơ sở khách sạn Palace giành giải Nhì, đội Chi đoàn khách sạn Rex giành Giải Ba, 03 Giải khuyến khích thuộc về 03 đội đến từ Đoàn cơ sở khách sạn Grand, Chi đoàn Văn phòng Công ty và Chi đoàn OSC Việt Nam Travel. Ngoài ra BTC cũng đã trao Giải nhất cho tiết mục văn nghệ của Chi đoàn OSC Việt Nam Travel, Giải nhì cho tiết mục của Chi đoàn Janhold OSC, và Giải ba cho tiết mục của Liên đơn vị CĐ Chi nhánh OSCVN tại Tp. HCM và CĐ OSC First Holidays.

Hội thi là một trong những nội dung trong chương trình hành động “ĐVTN tích cực thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần tích cực vào việc hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu SXKD của đơn vị và Công ty”. Hội thi cũng là dịp để lãnh đạo Công ty và các đơn vị đánh giá trình độ ngoại ngữ của lực lượng lao động trẻ, phát hiện và khuyến khích các cá nhân có trình độ ngoại ngữ tốt để có kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, sử dụng và khai thác hiệu quả công việc.

Một số hình ảnh tại hội thi:Admin.

To Top