Thứ Hai, 17/06/2024 | 07:29 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Lễ tổng kết hoạt động hè tình nguyện năm 2014Ngày 22-8, tại Trung tâm Văn hóa huyện Tân Thành, Ban Chỉ đạo hè Tỉnh đã tổ chức lễ tổng kết hoạt động hè và chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014. 

Trong mùa hè 2014, Ban Chỉ đạo hè các cấp đã tổ chức nhiều hoạt động nhằm giáo dục và tạo sân chơi rèn luyện kỹ năng cho thanh thiếu nhi trong Tỉnh. Trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè, các đoàn viên, thanh niên, sinh viên đã sửa và phát quang các tuyến đường giao thông nông thôn; sửa chữa nhà, điện sinh hoạt; nạo vét kênh mương, cống thoát nước; khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người nghèo; tặng nhà tình thương; hiến máu nhân đạo... Những việc làm này đã phát huy tinh thần xung kích, thể hiện trách nhiệm vì cuộc sống cộng đồng của thế hệ trẻ Bà Rịa - Vũng Tàu.

Hoà cùng không khí của tuổi trẻ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hăng hái thi đua, xung kích, tình nguyện nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu của “Năm Thanh niên tình nguyện 2014”, Đoàn OSC Việt Nam đã triển khai thực hiện tốt chương trình Thanh niên tình nguyện Hè năm 2014 với chủ đề: “Tuổi trẻ OSC Việt Nam tham gia xây dựng văn hoá doanh nghiệp, chung tay xây dựng nông thôn mới”. Đặc thù là Đoàn trong doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh chính trong lĩnh vực Dịch vụ - Du lịch nên giai đoạn Hè là thời điểm tất cả cán bộ công nhân viên trong toàn Công ty tập trung cao độ cho việc sản xuất kinh doanh để hoàn thành nhiệm vụ được giao, do đó quá trình triển khai các hoạt động phong trào Đoàn cũng gặp nhiều khó khăn về mặt thời gian và nhân sự tham gia. Trước tình hình đó, được sự chỉ đạo thường xuyên của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bà Rịa - Vũng Tàu và sự quan tâm, tạo điều kiện của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng Giám đốc OSC Việt Nam, cùng với sự quyết tâm phấn đấu cao, tập thể Ban Chấp hành Đoàn OSC Việt Nam đã vượt qua những khó khăn trên, tập trung chỉ đạo, triển khai thực hiện thành công các chương trình, kế hoạch tình nguyện Hè năm 2014 và đạt được những kết quả rất đáng khích lệ. 

Trước thành tích đạt được trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2014, trong lễ tổng kết, tập thể Ban Chấp hành Đoàn OSC Việt Nam đã vinh dự được Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh BR-VT tặng bằng khen. Đồng thời trong chương trình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã tặng bằng khen cho 01 tập thể (Đoàn cơ sở khách sạn Grand) và 02 cá nhân (Đ/c Phạm Việt Hùng – UV.BCH Đoàn khách sạn Grand và Đ/c Phan Thị Thu Hương - ĐV Đoàn CTCP KSDL Tháng Mười) có thành tích xuất sắc trong hoạt động tình nguyện Hè năm 2014.

[1]23  
To Top