Thứ Năm, 18/07/2024 | 04:58 PM

OSC Việt Nam tham gia Hội thảo tập huấn về nghề Du lịch tại TP.HCM

Trong ba ngày, từ 05 - 07/8, Tổng cục Du lịch phối hợp với trường Đại học Arizona (Hoa kỳ) và Trường Cao đẳng văn hoá Nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn (SAIGONACT) tổ chức chương trình “Hội thảo tập huấn về nghề du lịch” – nâng cao năng lực quản lý, chất lượng phục vụ của ngành du lịch Việt Nam. OSC Việt Nam đã cử đội ngũ tiếp thị của Công ty và các đơn vị trực thuộc tham gia Hội thảo này.

  
Các học viên của OSC Việt Nam chụp ảnh lưu niệm cùng các giáo sư, BTC và các học viên đến từ các đơn vị bạn tại buổi hội thảo

Hội thảo tập trung vào các chủ đề: Quản lý sự kiện và lễ hội; Marketing cho các khu nghỉ dưỡng và giải trí; E – Marketing cho ngành công nghiệp du lịch. Các nhà khoa học, giảng viên, giáo sư và phó giáo sư Đại học Arizona đã hướng dẫn, giảng dạy và đưa ra các bài tập thực tế bằng nhiều hình thức sinh động, đề cập đến những vấn đề du lịch đang diễn ra tại Việt Nam. 

Phát biểu tại buổi lễ khai mạc, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Ông Hà Văn Siêu,  cho biết trong 3 ngày làm việc với các đại diện Đại học Arizona (Hoa Kỳ), các đại diện Việt Nam sẽ có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc phát triển ngành "công nghiệp không khói" và xu hướng của thế giới hiện nay. Bên cạnh đó, hội thảo cũng góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực ngành du lịch có chất lượng cao thực sự đáp ứng nhu cầu phát triển. Đây là một trong những yếu tố then chốt để tìm ra hướng phát triển ngành du lịch Việt Nam trước xu thế hội nhập và toàn cầu hóa quốc tế.

Sau 03 ngày tham gia hội thảo, đội ngũ tiếp thị của OSC Việt Nam đã có cơ hội tiếp cận với những kiến thức hữu ích phục vụ cho công tác tiếp thị, quảng bá, điều hành hoạt động kinh doanh du lịch. Đồng thời, trao đổi, kết nối thông tin với nhiều đơn vị bạn đến từ  nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước như: Nha Trang, Huế, Đà Nẵng, Đà Lạt, Tp. HCM…Đây cũng là một trong những hoạt động nằm trong kế hoạch đào tạo nguồn nhân lực hàng năm nhằm nâng cao chất lượng đội ngũ CBCNV của OSC Việt Nam.

Khánh An. 

[1]2  
To Top