Thứ Tư, 17/07/2024 | 11:06 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

DOANH NGHIỆP TRÊN ĐƯỜNG ĐỔI MỚI - Hệ thống khách sạn trực thuộc OSC Việt Nam: Lựa chọn hàng đầu của các đoàn khách MICE - (baobariavungtau.com.vn ngày 23/11/2012)

Loại hình du lịch MICE (du lịch hội nghị, hội thảo, kết hợp nghỉ dưỡng) ngày càng phát triển tại Việt Nam nói chung và Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Với uy tín thương hiệu và kinh nghiệm của mình, những năm qua, hệ thống khách sạn trực thuộc OSC Việt Nam luôn là lựa chọn hàng đầu của các đoàn khách MICE khi đến TP. Vũng Tàu.
 Hội trường sang trọng, hiện đại của khách sạn Palace rất thích hợp để tổ chức các hội nghị lớn.
Bà Nguyễn Thị Út, Giám đốc khách sạn Grand cho biết, khách sạn 4 sao Grand đã và luôn định hướng phát triển du lịch MICE, coi du lịch MICE là một trong những lĩnh vực kinh doanh mũi nhọn mang lại doanh thu và hiệu quả cao. Hiện nay khách sạn Grand có 5 phòng họp, sức chứa từ 20 - 300 khách, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, phong cách phục vụ chu đáo, tận tình, món ăn đa dạng, ngon, giá cả hợp lý, khách sạn Grand luôn được các công ty thương mại, du lịch lựa chọn khi có nhu cầu tổ chức hội thảo, hội nghị, huấn luyện, đào tạo và đặc biệt là khi tổ chức sự kiện.

“Chào đón Giáng sinh và năm mới 2013 cũng như chia sẻ khó khăn và tri ân khách hàng, khách sạn Grand quyết định đưa ra chương trình khuyến mãi đặc biệt. Ngoài các phần quà, các voucher (phiếu quà tặng) sử dụng dịch vụ miễn phí, khách hàng còn được giảm từ 10 - 40% giá dịch vụ ăn uống và phòng ngủ tại khách sạn. Khách sạn Grand cũng dành ưu đãi đặc biệt cho các chương trình liên hoan, tổng kết cuối năm của các doanh nghiệp. Chương trình sẽ được áp dụng từ ngày 1-12-2012 đến hết tháng 3-2013” - bà Nguyễn Thị Út nhấn mạnh.

Cùng với khách sạn Grand tạo thành cụm khách sạn 4 sao đầu tiên tại Vũng Tàu, nhiều năm qua, khách sạn Palace luôn giữ ưu thế là địa điểm tổ chức tiệc và hội nghị hàng đầu của tỉnh. Với hệ thống phòng họp đa dạng, đầy đủ trang thiết bị cho một hội thảo quốc tế (hệ thống internet wifi trong phòng họp, cabin phiên dịch 3 thứ tiếng, hệ thống trình chiếu hiện đại…), phòng họp có sức chứa tối đa đến 600 chỗ và số lượng phòng ngủ tương đối lớn, khách sạn Palace đáp ứng được hầu hết các nhu cầu tổ chức hội nghị trọn gói từ phòng họp, phòng nghỉ đến tiệc chiêu đãi ngay tại khách sạn. Điều đó lý giải vì sao những năm qua khách sạn Palace thường xuyên được các đoàn khách MICE có khả năng chi trả cao chọn làm nơi tổ chức hội nghị, hội thảo, tri ân khách hàng như: các bộ, ban, ngành Trung ương; các công ty sản xuất, thương mại; các tập đoàn đa quốc gia, nhất là các công ty dầu khí, các công ty dược và một số trường đại học tại TP. Hồ Chí Minh có hợp tác với nước ngoài. “Cung cấp dịch vụ MICE trọn gói, tiết kiệm, linh hoạt, chuyên nghiệp và ưu tiên chiều sâu nội dung của chương trình là ưu thế nổi bật khiến khách sạn Palace luôn là lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Thời gian tới, khách sạn Palace tiếp tục đầu tư, phát triển loại hình du lịch MICE, đặc biệt chú ý thu hút những đoàn từ vài chục đến vài trăm khách” - đại diện khách sạn Palace cho biết.

Khách sạn tiêu chuẩn 3 sao Rex lại có lợi thế riêng để đón khách MICE, đó là hội trường nằm trên lầu 8. Từ hội trường này, khách dự hội nghị dễ dàng ngắm cảnh TP. Vũng Tàu, toàn cảnh Bãi Trước, cảm giác như chỉ đưa bước chân qua là đã chạm vào biển. Mặt khác, chất lượng dịch vụ, đặc biệt là các món ăn luôn được khách sạn chăm chút làm mới, do những đầu bếp từng đoạt giải trong các cuộc thi tay nghề cấp quốc gia đảm nhận. Khi có những đoàn khách MICE lớn, khách sạn Rex liên kết với các khách sạn vệ tinh để phục vụ khách tốt nhất. “Để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách, chúng tôi luôn đổi mới trang thiết bị phù hợp cũng như cung cách phục vụ chuyên nghiệp. Vì thế, đến khách sạn Rex, khách thường bày tỏ sự hài lòng và muốn trở lại những lần sau. Đó là lý do vì sao những năm qua khách sạn Rex luôn có những đoàn khách MICE ổn định, tổ chức định kỳ hàng năm” - ông Vũ Đức Truyện, Trưởng phòng Kinh doanh khách sạn Rex chia sẻ.

Trong bối cảnh nền kinh tế đang gặp nhiều khó khăn, hoạt động du lịch thuần túy bị ảnh hưởng thì du lịch MICE vẫn được coi là thị trường còn nhiều tiềm năng của Bà Rịa-Vũng Tàu và đang được nhiều doanh nghiệp du lịch tập trung khai thác. Định hướng vào thị trường khách này của hệ thống khách sạn trực thuộc OSC Việt Nam cũng phù hợp với định hướng phát triển của ngành du lịch Bà Rịa-Vũng Tàu và Việt Nam.
[1]2345  
To Top