Thứ Hai, 25/09/2017 | 02:26 AM

Tin du lịch

Hồ bơi khách sạn Grand Palace tha hồ tắm mát và chụp ảnh check-in tại Vũng Tàu 03/08/2017 11:00 SA

Với những người thích bơi lội mà vẫn muốn có không gian riêng, tận hưởng các dịch vụ đẳng cấp đi kèm mà chi phí lại thấp thì hồ bơi ở khách sạn Grand Palace Vũng Tàu là một lựa chọn bạn nên lưu lại. 

xem thêm

Tham quan Nhà truyền thống Cách mạng Vũng Tàu sau khi đã cải tạo 18/07/2017 11:21 CH

Nhà truyền thống cách mạng TP. Vũng Tàu (số 1 Ba Cu, phường 1), trước đây là trụ sở Ủy ban Việt Minh tại Vũng Tàu. Trải qua các thời kỳ chiến tranh khốc liệt, đến nay, trụ sở Ủy ban Việt Minh vẫn còn vẹn nguyên đó như một minh chứng hùng hồn của lịch sử đấu tranh dựng nước và giữ nước của người dân Bà Rịa – Vũng Tàu nói riêng và nhân dân Việt Nam nói chung

xem thêm

Tìm hiểu Di tích lịch sử văn hóa quốc gia Bạch Dinh Vũng Tàu qua các góc quay toàn cảnh 18/07/2017 04:17 CH

Bạch Dinh nằm ở phía nam núi Lớn, nằm ở vị trí cao 27m so với mực nước biển. Dinh có kiến trúc châu Âu cuối thế kỷ 19, nhìn ra Bãi Trước, xung quanh là một khu rừng nhỏ với nhiều loại cây, đặc biệt là cây sứ.

xem thêm

Khám phá khách sạn Rex Vũng Tàu qua ống kính 360 độ 13/07/2017 03:45 CH

Ở thời đại thông tin số thay đổi chóng mặt như hiện nay, khách hàng tìm kiếm và đặt phòng khách sạn không như trước kia nữa, khi mà trong quá khứ bạn không thể hình dung và cảm thấy sản phẩm, dịch vụ khách sạn trước khi đặt phòng thì ngày nay, hình ảnh sắc nét, các thước phim sống động và những tương tác linh hoạt đã giúp khách hàng quyết định rất nhiều” – Richard Lewis , Tổng Giám đốc Best Western Hotels đã phát biểu.

Chúng tôi thử nghiệm các hình ảnh 360 độ tại khách sạn Rex Vũng Tàu


xem thêm


Video clip


Video clip về OSC Việt Nam ...
xem thêm

Thư viện ảnh

 
Sưu tầm ảnh về OSC Việt Nam...
xem thêm
To Top