Thứ Năm, 18/07/2024 | 06:09 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

OSC Việt Nam: Tài trợ 180 triệu đồng xây dựng phòng khám và xét nghiệm y tế tại Long Điền (brt.vn ngày 09/3/2012)

Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 35 năm ngày truyền thống OSC Việt Nam, sáng 8/3, Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tổ chức lễ động thổ xây dựng phòng khám và xét nghiệm y tế tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công Long Đất, huyện Long Điền. 

Công trình phòng khám và xét nghiệm y tế tại Trung tâm điều dưỡng thương bệnh binh và người có công Long Đất được xây dựng trên diện tích 78m2 với 3 phòng chức năng gồm: phòng phát thuốc, phòng khám và phòng xét nghiệm. Sau khi hoàn thành, Phòng khám và xét nghiệm y tế của trung tâm sẽ phục vụ cho công tác chẩn đoán và điều trị cho các thương bệnh binh tại trung tâm, đồng thời phục vụ cho công tác phòng chống dịch trên địa bàn huyện.

Kinh phí xây dựng công trình khoảng 250 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH Một thành viên Du lịch Dịch vụ Dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) tài trợ gần 180 triệu đồng, phần còn lại được lấy từ kinh phí hoạt động của trung tâm. Dự kiến công trình sẽ được hoàn thành vào dịp 30/4 tới.

[1]2345  
To Top