Thứ Năm, 18/07/2024 | 12:37 AM

OSC Việt Nam cùng PATA Việt Nam tham dự Hội chợ Du lịch Quốc tế tại Trung Quốc

Thời gian: từ 20 - 27/9/2015.

Địa điểm: Tại Lạc Sơn, Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Nội dung:
Từ ngày 20 - 27/9/2015, OSC Việt Nam sẽ cùng đoàn Chi hội PATA và 14 doanh nghiệp kinh doanh du lịch, lữ hành của Việt Nam đã tham gia Hội chợ Du lịch Quốc tế SCITE 2015 tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Hội chợ International Travel Expo (SCITE) là hội chợ du lịch quốc tế Trung Quốc, tổ chức vào tháng 9 hằng năm tại tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. SCITE 2015 đã thu hút hơn 1.500 tổ chức, doanh nghiệp tại Trung Quốc và trên thế giới, trong đó, có khoảng 600 doanh nghiệp tham gia với vai trò người mua (buyers) và 900 doanh nghiệp tham gia với vao trò người bán (sellers) đại diện cho 40 quốc gia, các vùng lãnh thổ và 20 tỉnh của Trung Quốc.

Trong dịp này, Chi hội PATA Trung Quốc cũng sẽ tổ chức chương trình khảo sát một số khu điểm du lịch đặc sắc của tỉnh Tứ Xuyên - Trung Quốc để các đơn vị tham gia Hội chợ có cơ hội trải nghiệm và đánh giá thực trạng các tuyến điểm du lịch tại Tứ Xuyên, để từ đó, các Công ty du lịch có cơ sở để xây dựng các tour cho khách tham quan đến Tứ Xuyên và Trung Quốc.

Trong lịch trình tham gia chương trình hội chợ, OSC Việt Nam cùng 14 doanh nghiệp kinh doanh  du lịch, vận chuyển khác tại Việt Nam như Vietjet Air, Kim Liên Travel, Hanoi tourist, Cholon Tourist... với vai trò khách mời (buyer) sẽ có nhiều cuộc gặp gỡ với các đối tác tại Trung Quốc để xúc tiến, quảng bá thương hiệu du lịch Việt Nam giúp đẩy mạnh lượng khách du lịch Trung Quốc vào Việt Nam và ngược lại.

[1]2345  
To Top