Thứ Bảy, 02/03/2024 | 10:46 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

OSC Việt Nam: Thăm và tặng quà cho thương binh và trẻ mồ côi

Tiếp nối các hoạt động từ thiện trong năm 2011, nhân dịp  Tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012, OSC Việt Nam đã tổ chức đoàn cán bộ thăm và tặng quà tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh, người có công Long Đất,  Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và của thành phố Vũng Tàu . 

Tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh và người có công Long Đất, đoàn đã đến thăm hỏi, động viên các thương bệnh binh đang điều dưỡng tại đây. Bà Ngô Thị Thanh Hải – Chủ tịch CĐ OSC Việt Nam thay mặt CBCNV OSC Việt Nam trao quà và tiền với tổng giá trị 5.000.000 đồng cho những thương binh đang điều trị tại trung tâm.
Rời trại Thương binh Long Hải, đoàn OSC Việt Nam tiếp tục đến thăm Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi, khuyết tật tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và của thành phố Vũng Tàu. Tại đây đoàn cũng đã được Giám đốc Trung tâm nuôi dưỡng trẻ em mồi côi, khuyết tật đưa đi thăm khu nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ khuyết tật. Đoàn đã trao quà trị giá 4.000.000 đồng, góp phần cùng với Trung tâm tổ chức đón Xuân Nhâm Thìn 2012 cho các mảnh đời bất hạnh nhỏ tuổi nơi đây.
Với chi phí hàng năm khoảng gần 500 triệu đồng dành cho các hoạt động từ thiện, xã hội, OSC Việt Nam đã phần nào chia sẻ và kết nối trái tim nhân ái với cộng đồng, xã hội.

- Một số hình ảnh khác:

Admin


[1]2  
To Top