Thứ Hai, 27/05/2024 | 08:20 PM

OSC Việt Nam nhận Giải vàng Chất lượng Quốc Gia năm 2014

Thời gian: 10h, ngày 22/3/2015 

Địa điểm: Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, 91 Trần Hưng Đạo, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nội dung sự kiện: Lễ trao Giải thưởng Chất lượng Quốc gia năm 2014 vừa được tổ chức sáng ngày 22/3/2015 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 65 doanh nghiệp thuộc 4 loại hình đã được trao giải năm nay. Công ty TNHH MTV Du lịch Dịch vụ dầu khí Việt Nam (OSC Việt Nam) vinh dự là 01 trong 19 đơn vị đạt được Giải Vàng Chất lượng quốc gia năm 2014.

Giải thưởng Chất lượng Quốc gia (CLQG) là giải thưởng cao nhất được quy định trong Luật Chất lượng sản phẩm, hàng hóa được thiết lập và triển khai trên cơ sở chấp nhận mô hình và 7 tiêu chí của Giải thưởng Malcolm Baldrige (MBA) - Giải thưởng Chất lượng Quốc gia của Hoa Kỳ được thể hiện thành hơn 200 câu hỏi tập trung vào các lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp, trong đó chú trọng: quá trình duy trì các hệ thống quản lý chất lượng quốc gia và quốc tế; đảm bảo ổn định và phát triển bền vững về chất lượng sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng: chú trọng đến vai trò của lãnh đạo và công tác hoạch định chiến lược. định hướng vào khách hàng; khẳng định kết quả hoạt động vượt trội so với các doanh nghiệp khác; thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với người lao động và xã hội; tuân thủ pháp luật và hành vi đạo đức…

Đây là lần đầu tiên  OSC Việt Nam tham gia Giải thưởng và đã vinh dự đạt Giải Vàng - Giải thưởng CLQG.

Buổi lễ trao Giải sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 của Đài Truyền hình Việt Nam vào lúc 10h, 22/3/2015. OSC Việt Nam xin trân trọng thông báo để  mọi người biết và cùng đón xem !

[1]2345  
To Top