Thứ Năm, 18/07/2024 | 06:03 PM

Giải bóng đá mini CNVC OSC Việt Nam 2016

Thực hiện kế hoạch hoạt động năm 2016 đồng thời chào mừng kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, OSC Việt Nam đã tổ chức Giải bóng đá mini CNVC OSC Việt Nam năm 2016.

Giải đấu được tổ chức trong 02 ngày, từ 13 – 14/10/2016 tại sân bóng đá Mini Thành Nam (Số 01 Nguyễn Thái Học, phường 7, thành phố Vũng Tàu). Giải năm nay có sự tham gia của 04 đội tuyển, gồm: Khách sạn Grand, Khách sạn Palace 1, Khách sạn Palace 2 và Liên đơn vị: Khối phòng ban Công ty - OSC Vũng Tàu - OSC Việt Nam Travel - OSC Media. Các đội thi đấu được bốc thăm chia làm hai bảng và thi đấu vòng tròn, tính điểm. 


Khách sạn Grand - đội vô địch Giải bóng đá mini CNVC OSC Việt Nam 2016

Trải qua 2 ngày thi đấu, sân cỏ Thành Nam đã chứng kiến nhiều pha bóng kịch tính, nóng bỏng, cuồng nhiệt với 06 trận tranh tài của các đội bóng. Kết thúc giải đấu, BTC đã trao trao chức vô địch cho Đội Khách sạn Grand, Giải nhì cho Đội Khách sạn Palace 1,  Giải ba cho Đội Liên quân Khối phòng ban Công ty - OSC Vũng Tàu-OSC VN Travel & OSC Media và Giải khuyến khích cho Đội Khách sạn Palace 2. Bên cạnh đó, BTC cũng đã trao các giải phụ cho các cá nhân khác như: Giải Vua phá lưới cho các cầu thủ Hoàng Văn Thiện – Đội Khách sạn Palace 1, Nguyễn Công Đạt – Đội Khách sạn Grand và Nguyễn Văn Bình – Đội Liên quân; Giải Thủ môn xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Quang Phác – Đội Liên quân; Giải Cầu thủ xuất sắc nhất Giải cho cầu thủ Hoàng Văn Thiện – Đội Khách sạn Palace 1.


Bà Ngô Thị Thanh Hải - Chủ tịch CĐCS OSC Việt Nam trao giải cho các cá nhân Cầu thủ xuất sắc, Thủ môn xuất sắc và Vua phá lưới. 

Giải bóng đá CNVC OSC Việt Nam là một hoạt động thường niên của Công ty. Đây là một sân chơi bổ ích cho CBCNV, tạo điều kiện cho CBCNV trong Công ty có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ đó tạo khí thế thi đua sôi nổi trong sản xuất, góp phần cùng Công ty hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu SXKD năm 2016 của OSC Việt Nam.

Khánh An.
[1]234  
To Top