Thứ Bảy, 20/07/2024 | 10:28 AM

Tổng kết Tháng Thanh niên & Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ và Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác

* Ngày 17/4/2015, Ban thường vụ Tỉnh đoàn BR-VT đã tổ chức Hội nghị tổng kết và đánh giá hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015. 

Với chủ đề Tháng thanh niên năm 2015 “Tự hào tiến bước dưới cờ Đảng”, các cơ sở đoàn trong toàn Tỉnh tập trung xây dựng các đội hình tình nguyện, tích cực hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2015. Các cơ sở Đoàn đã chủ động tổ chức Hội trại truyền thống kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, tổ chức Hội Thi tuyên truyền ca khúc cách mạng, diễn đàn gặp gỡ giữa lãnh đạo Đảng và ĐVTN” … Công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên, thanh niên trong tháng thanh niên đã góp phần tích cực vào sự thành công chung của Tháng thanh niên năm 2015.Hoà cùng không khí của tuổi trẻ Tỉnh nhà, Đoàn OSC Việt Nam cũng đã tổ chức thành công các hoạt động nhằm chào mừng “Tháng Thanh niên năm 2015”, qua đó phát huy tinh thần năng động, sáng tạo của tuổi trẻ tham gia vào SXKD và các phong trào thi đua với chủ đề: “Tuổi trẻ OSC Việt Nam xung kích, tình nguyện, sáng tạo, thực hành tiết kiệm chống lãng phí, nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh”. Với những kết quả đã đạt được trong Tháng Thanh niên năm 2015, tại Hội nghị tổng kết Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn BR-VT đã đánh giá cao những thành tích và kết quả trong các hoạt động phong trào của tuổi trẻ OSC Việt Nam. Đồng thời, Tỉnh Đoàn BR-VT đã tặng Bằng khen cho Đoàn OSC Việt Nam và 05 đơn vị cấp Huyện, Đoàn tương đương và khối lực lượng vũ trang có thành tích xuất sắc trong hoạt động Tháng Thanh niên năm 2015.

* Ngày 21/4/2015, tại Tượng đài Chiến thắng Bình Giã (TT.Ngãi Giao, huyện Châu Đức), Ban thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức “Lễ tuyên dương Đảng viên trẻ và thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác năm 2015.

Phong trào “Tuổi trẻ BR-VT học tập và làm theo lời Bác” trong những năm qua đã được Tỉnh Đoàn triển khai với những nội dung và tiêu chí cụ thể gắn với đời sống sinh hoạt, học tập, công tác hàng ngày của tuổi trẻ. Đoàn cơ sở các cấp đã tổ chức cho đoàn viên, thanh niên đảm nhận và thực hiện hàng trăm công trình, phần việc thanh niên với tổng trị giá hàng trăm tỷ đồng. Qua đó, xuất hiện ngày càng nhiều tập thể và cá nhân thanh niên tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Bác Hồ, trở thành những mô hình tiêu biểu cho thanh niên học tập.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Yến – Phó Bí thư Tỉnh uỷ BR-VT đã biểu dương và đánh giá cao thành tích của các tấm gương được tuyên dương. Đồng thời bà đề nghị tổ chức Đoàn cần đổi mới và tăng cường bồi dưỡng, giác ngộ lý tưởng cách mạng, lòng yêu nước, hun đúc ước mơ, hoài bão lớn cho thế hệ trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước.Trong buổi lễ, Đoàn OSC Việt Nam có 02 Đảng viên trẻ (Đ/c Lâm Thị Thu Hương – Đoàn viên Đoàn cơ sở khách sạn Grand và Đ/c Vũ Thị Nhung – UV.BCH Đoàn cơ sở Đoàn cơ sở CTCP KSDL Tháng Mười) và 02 gương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác (Đ/c Nguyễn Danh Hào – Bí thư Đoàn cơ sở khách sạn Grand và Đ/c Ngô Thành Trung – UV.UBKT Đoàn OSC Việt Nam) được Tỉnh Đoàn tuyên dương.

Quang Phác
[1]234  
To Top