Chủ Nhật, 03/03/2024 | 09:06 AM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2005 - 2009 và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 100 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng

Thực hiện chỉ đạo và hướng dẫn của Liên đoàn Lao động tỉnh BR-VT, ngày 8/3/2010, Công đoàn Công ty Du lịch dịch vụ dầu khí Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2005 - 2009 và giao lưu văn nghệ kỷ niệm 100 năm ngày quốc tế phụ nữ 8/3, 1970 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về tham dự Hội nghị có khoảng gần 300 lao động nữ đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” 5 năm 2004-2009 và khách mời. Ông Châu Văn Thắng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BR-VT đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Ông Châu Văn Thắng - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh BR-VT.

Hội nghị đã đánh giá kết quả 5 năm phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giai đoạn 2004 - 2009 và đề ra phương hướng phong trào giai đoạn 2010 - 2014.

Ông Phạm Tuấn - Giám đốc OSC Việt Nam cũng có bài phát biểu tại Hội nghị. Ông đánh giá cao kết quả của phong trào và vai trò của lực lượng lao động nữ trong quá trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp. Theo ông, ngoài những đóng góp rất quan trọng vào kết quả SXKD của Công ty, mỗi khi tập thể lao động nữ của OSC Việt Nam xuất quân tham gia các hoạt động phong trào do các cấp, các ngành tổ chức là một lần “trí lực, bản lĩnh và tình thân đồng đội được thể hiện, tên tuổi OSC Việt Nam được cất lên, thương hiệu OSC Việt Nam được khẳng định và lan tỏa”. Ông cũng xác định trách nhiệm của các cấp ủy Đảng và chính quyền cần tiếp tục quan tâm hơn nữa, đúng mức hơn nữa để phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” phát triển mạnh mẽ hơn, lao động nữ đóng góp được nhiều hơn.

Ông Phạm Tuấn - Giám đốc OSC Việt Nam.

Hội nghị cũng đã biểu dương thành tích của 339 lao động nữ đạt danh hiệu 5 năm “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; khen thưởng 5 tập thể, 61 lao động nữ có thành tích xuất sắc trong phong trào và đề nghị công đoàn cấp trên khen thưởng 2 tập thể, 3 cá nhân.

Sau Hội nghị là chương trình giao lưu văn nghệ - khiêu vũ do các đơn vị trực thuộc OSC Việt Nam tham gia biểu diễn.

Một số hình ảnh khác tại Hội nghị :

Bà Ngô Thị Thanh Hải - Chủ tịch Công đoàn ngành phát biểu tại Hội nghị.

Bà Nguyễn Thị Mạnh Thu Hà - Trưởng ban nữ công - Chủ tịch công đoàn cơ sở khối phòng ban phát biểu tại Hội nghị.

Giám đốc trao bằng khen cho Ban nữ công công ty OSC Việt Nam.

Trao bằng khen cho tập thể và cá nhân xuất sắc :

Giao lưu văn nghệ giữa các đơn vị :

Tiết mục của văn phòng công ty.

Các tiết mục của khách sạn Palace.

Các tiết mục của khách sạn Rex.

Tiết mục của OSC Travel.

 Admin.


[1]2  
To Top