Chủ Nhật, 24/10/2021 | 04:10 AM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Đêm Giáng sinh trắng - White Christmas Party Night 2014 tại Khách sạn Grand thuộc OSC Việt Nam

Hôm nay, những giai điệu thánh ca du dương, sâu lắng đã vang lên tại khắp sảnh và khuôn viên khách sạn Grand thuộc OSC Việt Nam để chào đón một mùa Giáng sinh an lành và một năm mới hạnh phúc. Quý khách có thể tìm cho mình những khuôn hình vô cùng đáng yêu với gia đình, bạn bè và người thân khi đến với Grand vào dịp này. Đặc biệt hơn nữa, Khách sạn Grand sẽ tổ chức đêm tiệc Giáng sinh với chủ đề “Đêm Giáng sinh trắng - White Christmas Party Night 2014” vào 18h30 ngày 24/12/2014 với nhiều nội dung hấp dẫn.

Đến với “Đêm Giáng sinh trắng”, quý khách sẽ được mãn nhãn với những màn biểu diễn pha chế cocktail điêu luyện của các batender chuyên nghiệp và có thể thử nghiệm tài tung hứng của mình nếu có thể. Những ca khúc chào đón Noel và năm mới vui tươi được thể hiện bởi sự trình bày của quán quân X-Factor 2014 - Giang Hồng Ngọc là điểm nhấn của chương trình mà quý khách không thể bỏ qua. Không những thế quý khách còn có cơ hội khám phá, thử sức mình trong nhiều game show vui nhộn với nhiều phần quà hấp dẫn. Ông già Noel và các nghệ sĩ biểu diễn nghệ thuật thổi bóng là quà tặng của khách sạn dành cho các cháu nhỏ tham gia chương trình.
 
Trong đêm tiệc Giáng sinh trắng, chúng tôi sẽ giúp quý khách khám phá nghệ thuật ẩm thực của các món Âu và Á tại nhà hàng Le Grand. Các chuyên gia bếp của khách sạn đã đầu tư nghiên cứu để cho ra đời những “tác phẩm” ẩm thực độc đáo mà chỉ có tại Khách sạn Grand. 

Đặc biệt, khách sạn của chúng tôi sẽ tặng thêm cho quý khách 01 chai rượu vang khi quý khách đăng ký bàn từ 08 người trở lên.

Hãy đến và cùng chúng tôi đón một đêm giáng sinh đầy ý nghĩa nhé !

Chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Phòng kinh doanh - Grand Hotel
02 Nguyễn Du, Phường 1, Tp. Vũng Tàu
Điện thoại: 0643 856 888 / 787
Hotline: Ms.Sương: 0919 250 990 - Ms. My: 0909 416 869
Email: sales@grandhotel.com.vn
Website: www.grandhotel.com.vn

Grand Hotel.

Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  

Đánh giá của khách hàng

We work together http://tubeadvisor.online 4tube A couple of housekeeping questions first, if I could. On the news print side, what's the percent change for newsprint cost, and also the average price percent change in the consumption? The first question.
Hailey12/08/2021 10:22 SA
Could you tell me my balance, please? http://xnxxrating.online fatmomtube Such sites tend to use adverts as a revenue source because it means they don't have to set up merchant accounts with organisations such as PayPal, Visa and Mastercard to process payments from customers who might anyway be unwilling to pay them for content.
Charles12/08/2021 10:22 SA
Have you got a current driving licence? http://tuberating.online tubegalore SapuraKencana Petroleum and Wah Seong,both widely tipped to win fabrication jobs from the Refinery andPetrochemical Integrated Development (RAPID) project in southernJohor, fell 3.5 percent and 2.1 percent respectively.
Duncan12/08/2021 10:22 SA
I have my own business http://tubearchive.online xvedio Lazard had to take a higher-than-expected charge of $38million during the latest quarter related to things likeheadcount reductions and early contract exits. The charge ishigher than the $26 million management estimated last quarter.
Sara12/08/2021 10:22 SA
Very Good Site http://tuberating.online alohatube Total yield fell 1 percent in the period, while forwardbooking trends indicate overall yields will remain stable, thecompany said. Lufthansa said capacity this year will rise 0.7percent as the company uses planes with more seats, trimming anearlier target of 1 percent. For the upcoming winter schedule,capacity offered will grow 1.1 percent.
Carlos12/08/2021 10:22 SA
Xem thêm
To Top