Chủ Nhật, 24/10/2021 | 03:44 AM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Tổ chức đám cưới vào ngày thường ở Vũng Tàu, tại sao không?

Với suy nghĩ vào dịp cuối tuần mọi người thường rảnh rỗi, có thời gian thong thả để chuẩn bị và đến dự đám cưới đông đủ hơn, các cô dâu chú rể vẫn thường ưu tiên lựa chọn các ngày này để tổ chức tiệc cưới. Với những ưu đãi đặc biệt từ khách sạn Palace thì bạn nên tổ chức tiệc cưới vào ngày thường, những ưu thế khi bạn tổ chức tiệc cưới vào những ngày từ thứ 2 đến thứ 5 như:

1. Thoải mái trong việc lựa chọn sảnh tiệc

Do có rất nhiều cặp cô dâu chú rể muốn tổ chức tiệc cưới vào dịp cuối tuần nên các sảnh tiệc đẹp của khách sạn như Grand Ball, Grand Conference, sảnh Hồ bơi khách sạn luôn trong tình trạng kín lịch. Để chọn được những sảnh tốt, bạn thường phải đặt tiệc tại khách sạn từ sớm và điều này sẽ gây nên nhiều bất tiện nếu kế hoạch cưới của bạn có sự thay đổi. Thế nhưng việc lựa chọn sảnh tiệc vừa ý sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nếu tiệc cưới của bạn diễn ra vào một ngày thường trong tuần. 

2. Tiết kiệm chi phí với các dịch vụ ưu đãi và các khuyến mãi từ khách sạn Palace

Khách sạn Palace đang xây dựng chương trình khuyến mãi đặc biệt với chủ đề "Nhân đôi khuyến mãi tiệc cưới" với những ưu đãi lớn về giá cả và dịch vụ cho những bữa tiệc cưới đãi vào các ngày từ thứ 2 đến thứ 5 sẽ khiến bạn hài lòng với chất lượng phục vụ gắn với đẳng cấp khách sạn 4 sao tại Vũng Tàu.3. Tránh được tình trạng khách mời bị “kẹt sô” do nhiều đám cưới cùng tổ chức trong một ngày 

Mùa cưới 2015 đang đến, có rất nhiều cặp đôi cùng tổ chức đám cưới trong một ngày khiến khách mời của bạn rơi vào tình trạng khó xử, và buộc phải lựa chọn tham dự một trong những đám cưới họ được mời. Tổ chức tiệc cưới vào ngày thường tại Vũng Tàu sẽ giúp các cô dâu chú rể hạn chế được việc này và cũng đỡ mất đi một lượng khách đáng kể.

4. Thoải mái hơn khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn như: bãi đỗ xe, nhà vệ sinh, không gian chung của khách sạn… 

Thông thường các sảnh cưới của nhà thường đều kín chỗ vào những ngày cuối tuần. Bên cạnh việc phục vụ cho đám cưới của bạn, khách sạn còn phải phục vụ cho hai, ba đám cưới khác trong cùng một lúc. Chính vì vậy, những nơi như nhà giữ xe, nhà vệ sinh, sảnh đứng chờ khách… luôn đông đúc, gây bất tiện cho khách mời.

Thay lời chúc phúc cho giây phút thăng hoa của hạnh phúc lứa đôi cũng như gánh bớt những lo toan về tài chính cho ngày vui trọng đại, Khách sạn Palace Vũng Tàu hi vọng sẽ được phục vụ quý khách với những ưu đãi "Nhân đôi khuyến mãi tiệc cưới" cho ngày thường tại Vũng Tàu.

Thanh Hoàng


Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  

Đánh giá của khách hàng

I'd like to speak to someone about a mortgage http://xnxxrating.online xnxx No less important, raising or providing funds for Hizbollah terrorists within EU territory will now become a criminal offence. Hezbollah's Secretary General Hassan Nasrallah gave an indication of the significance of this in an interview with al-Manar in 2005, noting that such a move would "destroy" the organisation as the "sources of our funding will dry up and the sources of moral, political and material support will be destroyed".
Phillip12/08/2021 10:59 SA
What do you like doing in your spare time? http://xnxxrating.online yuvutu He said he believes the Better Together campaign should make more of the cross-Border links within families who will be turned into foreigners by independence. “I am married to an English woman, my children are half English, their grandparents live in the south-west of England,” he said. “I don’t want to put a border between my children and their grandparents.”
Cedric12/08/2021 10:59 SA
DatxKk https://buyzudena.web.fc2.com/
markus27/01/2021 10:01 CH
3jOUnG https://beeg.x.fc2.com/
markus26/01/2021 11:28 CH
Will I have to work shifts? http://srimatitechno.org/Srimati/pharmacyonline/index.php/stmap_49srtxoh.html?zenerx.viagra.cleocin will bactrim cure mrsa Schwarzman said Blackstone had raised $2 billion for itsfirst Asian real estate fund, which is targeting $4 billion, and1.4 billion euros ($2 billion) for its fourth European realestate fund that is targeting 5 billion euros.
Maxwell18/01/2021 12:33 SA
Xem thêm
To Top