Thứ Ba, 18/06/2024 | 10:06 AM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

ProFitness - Mang lại sự cân bằng vóc dáng & tinh thần cho bạnTọa lạc tại tầng 6 Trung tâm thương mại (TTTM) Lam Sơn Square, Profitness là phòng tập đạt chuẩn quốc tế đầu tiên tại Thành Phố Vũng Tàu. Với 20m chiều dài vách kính hướng ra biển, Trung tâm Profitness hứa hẹn mang đến không gian luyện tập lý tưởng giúp hội viên có thể hoà mình với thiên nhiên khi tập.
Ngoài ra Trung tâm Profitness còn tự hào về đội ngũ huấn luyện viên và giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn và bằng cấp cao hàng đầu Việt Nam. Với sự quản lý và hướng dẫn nhiệt tình, đội ngũ huấn luyện viên luôn luôn quan sát, hỗ trợ hội viên trong khi tập luyện. Áp dụng chương trình tập luyện an toàn và hiệu quả phù hợp với tình trạng sức khỏe và mục tiêu hội viên đưa ra để đạt được kết quả mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Trang thiết bị hiện đại, máy móc đa dạng và phong phú

Với diện tích trên 1000 mét vuông, Trung tâm Profitness được trang bị dụng cụ và thiết bị tập luyện tiên tiến và được ứng dụng khoa học hiện đại bậc nhất trong ngành thể thao chuyên nghiệp với thương hiệu danh tiếng “SportsArt”. SportsArt đã nhận được nhiều giải thưởng quốc tế với hơn 40 năm nghiên cứu sản xuất và cung cấp rộng rãi trên 90 quốc gia.

Thiết bị luyện tập tim mạch

Bao gồm các loại máy: máy chạy bộ, máy tập toàn thân, xe đạp đứng & ngồi, máy trượt tuyết…với các loại máy đa dạng trên sẽ đáp ứng được tất cả các nhu cầu tập luyện, thích hợp cho tất cả các lứa tuổi, thể trạng, thể chất, tình trạng sức khỏe khác nhau. Các thiết bị đều được trang bị chương trình giao cảm thông minh tự động tăng hoặc giảm lượng vận động phù hợp cho từng cá nhân giúp người tập giảm cân và tăng cường sức khoẻ cho hệ tim mạch hiệu quả nhất.Thiết bị luyện tập cơ bắp

Chúng tôi có trên 30 chủng loại máy tập sức mạnh tập trung vào tất cả các nhóm cơ. Thiết bị mang tính nhân bản khoa học với cách vận động và biên độ hoàn toàn phù hợp với hệ vận động tự nhiên của con người, điều này sẽ giúp bạn duy trì và phát triển tốt thể trạng, tăng cường sức khoẻ, vẻ đẹp tự nhiên một cách hiệu quả mà không gây chấn thương hay biến dạng cơ thể.

Phòng tập riêng biệt cho nhóm học

Khu vực phòng tập nhóm gồm 2 phòng được thiết kế riêng biệt, rộng rãi và đặc biệt là hội viên của ProFitness sẽ được tham gia miễn phí với nhiều lớp học hấp dẫn, phong phú như: TRX, Aerobic , Zumba, Dance, Bum’s & Tum’s, Shape Up, Body Toning, Yoga, Bung, Kick Boxing … đáp ứng nhu cầu vận động đa dạng, sở thích, thể trạng khác nhau của mỗi người để cơ thể phát triển toàn diện hơn.

Khu vực quầy Juice Bar

Quầy Juice bar cung cấp các loại nước uống dinh dưỡng có giá trị cao nhằm cung cấp các loại vitamin, khoáng chất thiết yếu mà cơ thể đang cần và thiếu, bù đắp lại năng lượng cho cơ thể khi kết thúc bài tập.

Khu vực Locker 

Tủ locker với số lượng 350 tủ được trang bị hiện đại, sang trọng và an toàn cho từng cá nhân hội viên, ngoài ra hội viên có thể thuê tủ để sử dụng dài hạn. Ngoài ra Trung tâm còn trang bị hai phòng Steambath riêng biệt cho cả nam và nữ, với công dụng kích thích tuần hoàn máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, bài thải độc tố trong cơ thể, giúp mang lại cho hội viên trạng thái tươi tỉnh sau khi rời phòng tập.

ProFitness khai trương tháng 9/2014 tại tầng 6, Lam Sơn Square.


Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  
To Top