Thứ Năm, 18/07/2024 | 12:38 AM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Đầy lãng mạn với chương trình ẩm thực đặc biệt tại khách sạn Palace nhân ngày Quốc tế Phụ nữ

Quốc tế phụ nữ là dịp để các quý ông thể hiện tình yêu thương của mình đến với những người thân là phái đẹp. Để có những khoảnh khắc quý giá dành tặng nửa yêu thương của mình, khách sạn Palace xây dựng thực đơn ẩm thực giá đặc biệt để làm món quà ý nghĩa tuyệt vời nhất được các quý ông chọn lựa thay cho món quà gửi đến toàn thể phái đẹp trong dịp này.

Đầu bếp tại khách sạn Palace đã đặt hết tâm huyết cũng như sự trân trọng của họ đối với “nửa còn lại của thế giới” khi tạo ra những món ăn đặc sắc, hấp dẫn và vô cùng phong phú với các món hải sản  mang đậm hương vị truyền thống kết hợp với các món ăn Á, Âu. Chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với nhiều sự lựa chọn như: Nai sữa nướng vỉ, bò tơ nướng vỉ, Sushi cuộn trứng tôm, tôm sú sống ủ muối hạt.... Cùng với thực đơn tráng miệng với các loại bánh ngọt được chuẩn bị công phu từ bếp bánh trứ danh của khách sạn Palace kèm với các loại trái cây tươi sẽ hứa hẹn một buổi tối ngon miệng và ngọt ngào. Đặc biệt, để tận hưởng không khí ngọt ngào, tâm hồn thêm bay bổng, khách sạn Palace sẽ tặng 01 ly rượu vang cho mỗi khách nữ tham gia bữa tiệc.Để chúng tôi chuẩn bị tốt hơn cho bữa tiệc của bạn cùng gia đình, xin vui lòng liên hệ:
PHÒNG KINH DOANH - KHÁCH SẠN PALACE
01 Nguyễn Trãi, Phường 1, Tp.Vũng Tàu.
Tel.: 064 3856 411 – 0909 557 389 (Ms. Linh)
Email: sales@palacehotel.com.vn
Website: www.palacehotel.com.vn  

Palace Hotel

Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  

Đánh giá của khách hàng

eljfosaeyy26/11/2023 12:13 SA
gw7YPk <a href="http://rwvpplhhojwf.com/">rwvpplhhojwf</a>, [url=http://ekrmufadwlwc.com/]ekrmufadwlwc[/url], [link=http://nfkcwtmgggnb.com/]nfkcwtmgggnb[/link], http://urudycbwfzdt.com/
kabasxsxgwl17/07/2022 04:44 SA
Other amount http://www.rscdshamiltonandclydesdale.org.uk/stmap_21snbbax.html?levitra.noroxin.benzoyl.levothyroxine levocetirizine dihydrochloride & montelukast syrup uses in kannada On Friday, Rodriguez joked that he’d be with the Yankees on Monday, unless he was struck by lightning. Maybe this kind of lightning doesn’t come in a bolt, crackling across the night sky, but lands on a lawyer’s desk somewhere.
Isaac30/06/2022 07:50 SA
A few months https://www.voyages-gallia.fr/stmap_64kncqzz.html?sublingual.diarex.cialis.chloromycetin ventolin sciroppo prezzo &#8220;We have an unparalleled track record of success in the gaming and entertainment world,&#8221; Cordish president Joseph Weinberg told the commission. &#8220;Leominster, if you look at a map is the most strategic location for a slots parlor.&#8221;
Emmanuel30/06/2022 07:50 SA
Do you know each other? https://www.bridgetronic.com/stmap_21wizxfu.html?hydrochlorothiazide.florinef.kemadrin.viagra tadapox wirkung Given a second chance, Haddin, who had hours and overs to burn in a fine innings of 71, might have waited for Anderson to run himself into the dirt before seeking the winning runs off England&rsquo;s other bowlers.
Norbert30/06/2022 07:50 SA
Xem thêm
To Top