Thứ Hai, 17/06/2024 | 07:51 PM
  • Gửi bạn bè
  • In
  • Bookmark and Share

Tour du lịch Mỹ liên tuyến Đông - TâyHoa Kỳ - được mệnh danh là miền đất hứa - có nền kinh tế vững mạnh và là một trong những quốc gia đa dạng chủng tộc nhất trên thế giới, do kết quả của những cuộc di dân đến từ nhiều quốc gia khác. Sự đa dạng ấy còn được thể hiện rõ nét hơn trong chuyến hành trình từ bờ Đông sang bờ Tây của xứ sở cờ hoa.

Khám phá bờ Đông - sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại

New York không chỉ được biết đến là trung tâm tài chính số một của thế giới, với những ngôi nhà chọc trời lung linh về đêm của khu phố Mahattan hay khu phố tài chính nổi tiếng một thời Wall Street. Nơi đây còn hấp dẫn mọi người bởi vẻ đẹp huy hoàng của tượng Nữ thần Tự do - biểu tượng cho sự trường tồn và phát triển.

Không giống như New York, Philadelphia lại là một thành phố nổi bật với các công trình mang tính chất lịch sử như Independent Hall, chuông Tự Do - điểm du lịch thu hút rất đông du khách hàng năm.
Và không thể thiếu trong hành trình khám phá bờ Đông, Washington D.C - thủ đô của nước Mỹ lại đem đến một sắc thái uy nghiêm, trang trọng của một khu hành chính quốc gia. Ngoài những điểm tham quan như đồi Capitol gồm các cơ quan lớn: Tòa nhà Quốc hội - Congress House, Tối cao pháp viện - Supreme Court hay khu Nhà Trắng nằm trong khu vực được gọi là National Mall, Washington D.C còn có các đài tưởng niệm của các vị tổng thống tiền nhiệm: đài tưởng niệm Washington, đài tưởng niệm Lincoln hay đài tưởng niệm ghi tên các binh lính và sĩ quan Mỹ tử trận trong cuộc chiến tranh.

Khám phá bờ Tây - mảnh đất phồn hoa và rực rỡ sắc màu

Dời bước từ bờ Đông sang bờ Tây, Hoa Kỳ thay đổi đến ngỡ ngàng với sự hiện diện của những khu vui chơi, giải trí bậc nhất trên thế giới. Đó chính là Las Vegas, hay còn được biết đến với tên gọi "thành phố không ngủ". Las Vegas là thành phố đông dân nhất ở tiểu bang Nevada, thủ phủ của quận Clark, và là thành phổ nổi tiếng thế giới với các khu nghỉ dưỡng, sòng bạc và các loại hình giải trí siêu hiện đại. 

Còn Los Angeles - "thành phố của các thiên thần", là một trong những thành phố giàu có nhất thế giới, là thủ phủ của ngành công nghiệp giải trí và kinh đô điện ảnh hoa lệ. Nơi đây nổi bật với phim trường hoành tráng và lộng lẫy Universal Studio, đại lộ Hollywood - còn được gọi là đại lộ Danh vọng với những ngôi sao điện ảnh, đạo diễn... những người đã cống hiến tài năng của họ cho ngành nghệ thuật thứ bảy.

Hiện có khoảng 20.000 người Việt sinh sống và làm việc ở Los Angeles. Ở đây có rất nhiều khu chợ Việt Nam, nổi tiếng nhất vẫn là khu Phước Lộc Thọ. Mọi hoạt động buôn bán, trao đổi hều hết đều sử dụng bằng tiếng Việt. Vì thế mọi người Việt Nam khi đến đây đều cảm thấy phần nào đỡ nhớ quê hương khi ở trên đất khách quê người.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
OSC First Holidays
Địa chỉ: Số 161 Võ Văn Tần, Q.3, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (84.8) 3930 8222 - 3930 8333
Fax: (84.8) 3930 3662
Email: sales@oscfirst.com
Website: www.oscfirst.com


Nhận xét của bạn

Tên (*)  
Email  
Nội dung (*)  
To Top